Trào lưu tung clip sex lên mạng đã lan sang hệ thống PS 4

Trào lưu tung clip sex lên mạng đã lan sang hệ thống PS 4

Console thế hệ mới của hãng Sony cũng chẳng hề được các game thủ có sở thích quái dị này nể nang, giữ ý.

Trên hệ thống PlayStation 4, có một chương trình thú vị sẵn có mang tên gọi Playroom, nơi mà người chơi có thể ghi lại hình ảnh của chính mình sau đó phát sóng đoạn phim này lên internet. Ngoài ra, hệ thống còn cho phép có thêm sự xuất hiện những con robot xung quanh để "tương tác" với game thủ.

Những

Những game thủ chơi Playroom chân chính.

Thông thường, game thủ sẽ tải lên các cảnh vui chơi của mình, thi thoảng trong đó có một vài tình huống ngộ nghĩnh bất ngờ làm gián đoạn để gây cười cho người xem. Nhưng một trào lưu mới đây đang bỗng dưng nở rộ và khiến người game thủ chân chính ái ngại khi một vài người chơi đã sẵn sàng đưa lên trên YouTube và Reddit những cảnh "giường chiếu" của chính mình, thông qua công nghệ của chiếc PlayStation 4.

Game

Game thủ sử dụng Playroom "không chân chính".

Không phải là một trò đùa, không giả vờ, nhiều cặp vợ chồng và các đôi tình nhân thậm chí còn rất chăm chỉ đăng tải các video thân mật của mình lên mạng. Với việc tích hợp vào hệ thống PlayStation cùng sự xuất hiện của những con robot nhỏ, các video này bằng một cách nào đó đã dễ dàng vượt qua các rào cản an ninh mạng của Google, xuất hiện ngày càng nhiều trên YouTube.

Chú

Chú robot nhỏ bị buộc phải chứng kiến cảnh kinh hoàng.

Nhiều người chắc chắn rằng Sony chưa từng nghĩ tới thảm cảnh này trên hệ thống trò chơi và chia sẻ video của mình nhưng họ hi vọng trong thời gian ngắn nhất, hãng công nghệ Nhật biết cách làm sao để lấy lại uy tín và danh tiếng của mình trước khi bị những game thủ nghiện sex kia làm vấy bẩn.

Đình Vũ


Nguồn: GameThu