Sự khác biệt giữa một cô gái biết chơi game và game thủ nữ

Sự khác biệt giữa một cô gái biết chơi game và game thủ nữ

Các nữ game thủ thật sự luôn mong muốn sự công bằng và không bao giờ đòi hỏi.

Nếu seach cụm từ "game thủ nữ" trên Google, người chơi sẽ dễ dàng được ngắm hàng loạt các cô gái xinh đẹp, mặc đồ gợi cảm, thân hình nóng bỏng trên tay là bộ điều khiển Xbox, Wii hay tay cầm Dual Shock. Hấp dẫn hơn nữa là những tấm lưng trần, đôi chân dài thon hoặc thậm chí là những bức ảnh "nuy nghệ thuật" với thứ được dùng để che đậy các vùng nhạy cảm là một sản phẩm game.

Đừng

Đừng để internet "nhồi sọ" bạn.

Nói một cách thực tế nhưng đau lòng rằng các bức hình này đơn giản chỉ có một mục đích duy nhất là khơi gợi trí tò mò và óc tưởng tưởng của các nam game thủ, nhồi vào đầu các bạn một viễn cảnh tươi đẹp khi có một người bạn gái là game thủ và cuối cùng là thúc đẩy bạn chơi game nhiều hơn nữa, yêu game nhiều hơn nữa.

Trên thực tế, những cô gái thích "pose" hình như vậy có thể biết chơi game, dễ dàng vượt qua những màn chơi cơ bản của các trò đơn giản. Tuy nhiên, nếu cần một người để cùng game thủ vượt qua thử thách của các chế độ Hardcore hay trở thành một thành viên của team Liên Minh khi đánh xếp hạng, chắc chắn mọi việc cần phải xem xét lại cẩn thận.

Họ
Họ thực sự khác nhau, rất rất khác nhau.

Vậy những nữ game thủ thực sự, họ là ai và trông như thế nào. Đơn giản, họ cũng như các "đồng nghiệp" nam của mình, là một người đã đắm chìm vào một thế giới game của riêng mình. Những cô gái chơi game không vì mong muốn tạo được tiếng vang nào đó trong cộng đồng game thủ cho dù mình là "của hiếm", cũng chẳng chơi game để thể hiện và gây sự chú ý với bất cứ ai, họ chơi vì chính bản thân họ.

Đó là những con người thực sự có khả năng ngồi hàng giờ trước máy tính, TV với túi đồ ăn vặt, chai Sting cùng chiếc tai nghe và tay cầm điều khiển (hay bàn phím). Đó là người thực sự có thể la hét hoặc bật ra câu chửi mắng đồng đội trong những tình huống ngớ ngẩn hoặc các màn thua ngược ngu ngốc. Các game thủ nam đừng bao giờ mong mỏi một câu động viên nhẹ nhàng, một cái vỗ vai thân tình từ các nữ game thủ chân chính sau khi mình vừa kéo cả đội xuống "hố sâu tăm tối".

Các

Các nữ game thủ thật sự không xinh đẹp, sexy, gợi cảm như bạn nghĩ. Nhưng họ chắc chắn là một người đồng đội tốt trong game.

Một thực tế khá thú vị là các nữ game thủ thường bị đe dọa bởi các game thủ nữ khác nhiều hơn là chính các chàng trai, bởi sự ganh ghét và thù hằn giữa các "cá thể giống cái" bao giờ cũng vô cùng mạnh mẽ. Điều này có thể cảm nhận rõ ràng trong các game online khi mà một Guild hay FAM có từ 2 hay 3 "hotgirl" trở lên. Một khi xích mích đã xảy ra thì phạm vi, mức độ nguy hiểm và thiệt hại mà các nữ game thủ gây ra thường khó mà dự đoán trước.

Một số cô gái khi chơi game thường biết tận dụng ưu thế của mình, tán tỉnh và sử dụng những lời ngon ngọt để có được trang bị, tiền bạc, vũ khí, vật phẩm hay quà tặng từ các chàng trai luôn muốn nhận "cái chết ngọt ngào". Tuy nhiên, những cá nhân như vậy trong game thường chỉ là các cô gái mới tập chơi hay phần lớn là "trai giả gái". Những nữ game thủ thực sự có lòng tự tôn của mình, họ thậm chí còn hỗ trợ hay cho đồ lại các thành viên yếu hơn, không bao giờ nhún nhường hay cố tỏ ra vẻ mình là một cô gái hiền lành, nhu mì, đáng yêu và luôn luôn bé bỏng cần người bảo vệ. Một nữ game thủ thực thụ trong game sẽ nhanh chóng vươn lên để làm người lãnh đạo hoặc có vị trí quan trọng trong Guild, mạnh dạn hô hào mọi người tham gia công thành, đánh team hay dẫn đầu cả tổ đội đi săn boss.

Tất
Tất nhiên là cái gì cũng có trường hợp ngoại lệ của nó.

"Tôi chơi game vì tình yêu của mình dành cho chính trò chơi đó. Tôi không quá quan tâm rằng đồng đội của mình nam hay nữ, điều quan trọng là họ chơi tốt như thế nào và đối xử với nhau ra sao. Và thậm chí, nếu bạn không chơi tốt nhưng bạn đã thực sự cố gắng, thì đó mới là điều quan trọng", nữ game thủ chuyên nghiệp Kristin Welch từng chia sẻ.

Tiểu Phong


Nguồn: GameThu