Nữ game thủ Nga đang 'đại náo' cộng đồng Warface Việt

Nữ game thủ Nga đang 'đại náo' cộng đồng Warface Việt

Luôn miệng xì xồ thứ ngôn ngữ riêng ít ai hiểu được, không bao giờ quan tâm tới chiến thuật đồng đội khi lâm trận nhưng cô nàng này cũng sỡ hữu kỹ năng ngắm bắn thuộc loại trên cả tuyệt vời.

Cộng đồng game thủ Warface những ngày qua đang được dịp xôn xao vì một nhân vật có cái tên ingame rất "Tây" là KimberlySankovic. Đây là một game thủ với những đặc điểm rất lạ và thú vị như chuyên nói tiếng Nga, thường xuyên hành động độc lập không theo đồng đội (nhiều người nghĩ rằng do nhân vật này không hiểu tiếng), tuy nhiên lại sở hữu khả năng ngắm bắn khủng khiếp.

"Cao thủ bí ẩn" mới xuất hiện trong Warface.

Những giai thoại quanh nhân vật bí ẩn này cũng nhanh chóng được đồn thổi trên diễn đàn và ngay cả trong game như việc chiến thắng vẻ vang với team 1st.VN của Kylin huyền thoại. Bên cạnh đó, chỉ số Kill/Death lên tới hơn 6.0 và tỷ lệ chiến thắng vượt mức 90% của Kimberly cũng khiến nhiều game thủ bội phục.

Bất ngờ và có phần hơi cay đắng, gần đây danh tính của cao thủ bí ẩn này đã dần lộ diện và xạ thủ này là một cô gái 100%. Là người Nga, ở xứ Bạch Dương xa xôi, từng chơi game Warface tại quê nhà tuy nhiên do lời mời mọc, cô nàng cùng những đồng đội của mình đã tham gia server Việt Nam với Clan mang tên Russian.Division.

Nam

Nam nhân cũng phải "chạnh lòng" trước tài năng của game thủ người Nga

Sự xuất hiện của các game thủ ngoại quốc là điều khá đặc biệt, nhất là với một nữ game thủ tài năng như Kimberly. Trong các game bắn súng, việc có mặt của các cô nàng xinh xắn cũng không phải quá hiếm, nhưng chủ yếu "phái đẹp" thường chỉ thích thích đi PvE (đánh boss cùng đồng đội) hoặc chơi PvP hạng thường bậc trung. Bởi vậy, cô gái Nga nhanh chóng trở thành "hàng hiếm" trong các cuộc đọ súng đỉnh cao và khiến cả cộng đồng Warface Việt náo loạn.

Qua tìm hiểu, Kimberly sinh năm 1990 và sở hữu một gương mặt khá xinh xắn. Công việc chính của cô là tiếp viên hàng không của hãng Aeroloft. Những bức hình được chia sẻ trên Facebook của cô cũng khiến nhiều nam game thủ "hoang mang", "xao động".

* Một vài hình ảnh của nữ game thủ xinh đẹp:

Đình Vũ


Nguồn: GameThu