Ngày hội game thủ Việt 2014 chuẩn bị khai hội tại miền Bắc

Ngày hội game thủ Việt 2014 chuẩn bị khai hội tại miền Bắc

Ngày hội game thủ Việt 2014 sẽ khởi động vào lúc 9h ngày 30/11 tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ (số 2 Hoa Lư, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để tiếp nối chuỗi thành công tại miền Nam và phục vụ game thủ miền Bắc.

Với mong muốn mang đến cho game thủ miền Bắc trải nghiệm khó quên, cũng như ghi nhận những chia sẻ, ý kiến của người chơi tại cổng 360game.vn, BTC chương trình đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho ngày khai mạc. Chín gian hàng của 9 tựa game đình đám Võ Lâm Chi Mộng, Võ Lâm Chi Mộng 2, Phong Vân, Ngự Long Tại Thiên, Ngọa Long, Ải Mỹ Nhân, Nhai Cơ Tam Quốc, Long Tướng, Tháp Phòng Anh Hùng Chiến đang hoàn thành thiết kế gian hàng và kịch bản mini game cho ngày hội.

Thiết

Thiết kế gian hàng và bố trí trò chơi dành cho game thủ

Ngoài ra, hơn 1.000 quà tặng lưu niệm dễ thương cùng code game giá trị từ một triệu đến 3 triệu đồng cũng đang hoàn tất chờ ngày trao tay game thủ. Trong giai đoạn nước rút, BTC 360game đang dốc hết sức lực và tâm huyết để mang đến một ngày hội game đúng nghĩa, đầy niềm vui và kỷ niệm dành cho game thủ miền Bắc.

Không chỉ vượt hơn 1.000 km để có mặt tại Hà Nội nhiều lần khảo sát địa điểm, chọn lựa không gian lý tưởng, rộng rãi dành cho game thủ tề tựu, các thành viên trong BTC còn đảm bảo hoàn tất tốt tất cả các công tác trước, trong và sau ngày hội.

Một

Một góc nhỏ kho quà tặng chuẩn bị "Bắc tiến" tặng game thủ.

Chị Mai Thảo, một thành viên trong BTC chia sẻ: "Tiếp nối thành công tại miền Nam vừa rồi, mình cùng mọi người đã bay ra Bắc chuẩn bị cho sự kiện. BTC đang ráo riết hoàn thành nốt những khâu cuối cùng, khảo sát địa điểm, dựng tiểu cảnh, duyệt kịch bản gian hàng, chuẩn bị nhân vật cosplay, chuẩn bị quà tặng, khu vực khách VIP, mời người nổi tiếng đến tham dự…"

Thành

Thành viên BTC tranh thủ nghỉ ngơi sau những giờ chuẩn bị kéo dài.

Trong khi BTC đang chuẩn bị thì về phía game thủ, cơn sốt vé tham dự ngày hội game lần đầu tiên và duy nhất trong năm 2014 cũng dấy lên trên các kênh cộng đồng. Không ít game thủ bày tỏ sự thông cảm với BTC và háo hức trước thông tin quà tặng trong ngày hội.

Bên cạnh đó vẫn còn những người băn khoăn vì không thể đăng ký hoặc tìm cách đăng ký vì sợ trễ đợt tham gia lần này.

Ngày 30/11 tất cả bất ngờ sẽ được hé lộ ở Ngày hội game Việt 2014 tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ. Game thủ hãy nhanh tay giành vé tham gia bằng cách đăng ký tại đây.

Được thành lập từ tháng 4/2014, 360game.vn hiện sở hữu cộng đồng game thủ lên tới hơn 3 triệu người chơi, trở thành cổng game lớn tại Việt Nam. Với gần 30 tựa webgame, độc quyền phát hành nhiều game mới mỗi tháng, đơn vị tham vọng đem cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi chơi game. Người chơi có nhiều đặc quyền cả trong ingame và bên ngoài, với các chương trình VIP 360, quay số may mắn hay quyền lợi đặc biệt về code.

Thu Ngân


Nguồn: GameThu