Nam Chuoi - Tarzan phieu luu: trở về tuổi thơ

Nam Chuoi - Tarzan phieu luu: trở về tuổi thơ

Ra mắt trên Google Play vào cuối tháng 3 vừa qua, Nam chuoi – Tarzan phieu luu là một game giải trí vui nhộn.

Ra đời vào những năm 90 của thế kỷ 20, dòng game cầm tay đã gây sốt cho biết bao thế hệ với các game Mario, Contra, Bắn xe tăng, Ninja rùa.Chắc chắn game thủ thế hệ 8x, và đầu 9x đều đã quen thuộc với những cái tên nổi bật trong thời kỳ hoàng kim của dòng game cầm tay này.

Ra mắt trên Google Play vào cuối tháng 3 vừa qua, Nam chuoi – Tarzan phieu luu là một game giải trí vui nhộn. Đây là bản game Hudson's Adventure Island 3 của Nintendo được hỗ trợ cho Android. Game mang đầy đủ tính năng, đồ họa như trong bản máy cầm tay và là một trong những game đã từng xuất hiện trong thời kỳ hoàng kim của dòng game này.

Người chơi sẽ giúp Tarzan siêu cute vượt qua các khu rừng, lòng đại dương để giải cứu cho người yêu của mình. Nhiệm vụ giải cứu người yêu không hề đơn giản tẹo nào, luôn luôn có trở ngại cho anh chàng Tarzan này trên đường đi.

Gameplay

Mang đặc trưng của dòng game cầm tay nên gameplay của Nam chuoi - Tarzan phieu luu khá đơn giản.

Game được làm lại cho Android nên người chơi có thể tương tác với các nút ảo: lên, xuống (nằm), sang trái, sang phải, dùng vũ khí (B) hoặc nhảy (A).

Gameplay Nam chuoi – Tarzan phieu luu

Người chơi ban đầu được tặng tối đa 3 lượt chơi để có thể giúp Tarzan vượt qua các cửa ải. Trên đường đi anh chàng cần thu thập hoa quả có trên đường để tích điểm số cho mình.

Có thể bắt gặp những quả trứng giữa đường, trong đó có thể là vũ khí thô sơ, hoặc là những phương tiện giúp di chuyển thuận lợi hơn. Mục tiêu duy nhất là hãy sống sót cho tới cuối màn, tránh xa những con vật tưởng chừng vô hại, tránh xa những đống lửa bởi anh chàng Tarzan này có thể sẽ bị chết thảm.

Đồ họa, âm thanh

Đây là tựa game 2D của dòng game 16 bit, dòng game gây sốt vào những năm 90. Màu sắc tương phản giữa khung cảnh và Tarzan. Âm thanh nền vui nhộn cùng những phi rừu, phi bumerang.

Yêu cầu hệ thống

Game hỗ trợ phiên bản Android 2.2 trở lên.

Ưu điểm

- Là một game xả stress khá tốt.

- Đồ họa độc đáo, soundtrack vui nhộn.

- Anh chàng Tarzan vô cùng đáng yêu.

- Những đồ vật, con vật trong game khá đa dạng.

- Lối chơi khá đơn giản.

- Game hoàn toàn chơi miễn phí.

Nhược điểm

Do là dòng game của những năm 90 nên không hỗ trợ chơi trực tuyến và không thể chia sẻ điểm số cho bạn bè như những tựa game hiện nay. Tuy nhiên, Nam chuoi – Tarzan phieu luu là một game offline đáng để người chơi khám phá.

Người chơi có thể tải game tại đây.


Nguồn: GameThu