Mẹ và con trai chết đuối sau trận cãi vã vì Liên Minh Huyền Thoại

Mẹ và con trai chết đuối sau trận cãi vã vì Liên Minh Huyền Thoại

Gia đình 3 người hiện tại chỉ còn ông bố vẫn chưa hết bàng hoàng vì sự việc xảy ra.

Câu chuyện thương tâm xảy ra tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Minh Minh, 16 tuổi, được nghỉ học vì lễ Thanh Minh nhưng không về nhà ngay mà trốn vào tiệm net để chơi Liên Minh Huyền Thoại. Đến tối, mẹ Minh Minh chưa thấy con về, đành gọi chồng chia nhau đi tìm. Đến 22 giờ cùng ngày, bà mới thấy đứa con "trời đánh" đang đàng hoàng ngồi chơi game nên nổi giận, đánh mắng khiến hai mẹ con bắt đầu cãi vã. Bà gào lên: "Mày chơi game suốt ngày, tao không dạy được mày, thế thì mày giết mẹ đi" rồi lôi con trai ra bờ sông Gia Lăng đòi tự tử. Tuy nhiên, do buổi đêm gió lớn, bờ sông có đá ướt trơn trượt nên mẹ của Minh Minh đã rơi xuống sông. Minh Minh không không phản ứng kịp mà cũng không biết bơi nên khi gọi được người tới giúp thì mẹ đã trôi mất xác.

Nơi

Nơi xảy ra vụ án

Bố của Minh Minh, ông Tôn Quảng Minh khi hay tin đã vội đến bờ sông Gia Lăng và khi biết chuyện lại tiếp tục sỉ vả con mình vì đã gây ra tai nạn cho mẹ. Minh Minh vì tâm trạng hoảng loạn đã nhảy xuống sông theo mẹ và cũng mất tích. Tính tới thời điểm hiện tại, đội cứu hộ vẫn chưa thấy xác của 2 mẹ con vì nước sông quá xiết.

Ông

Ông Tôn Quảng Minh và bức ảnh gia đình

Theo luật sư, quán net nơi Minh Minh ngồi chơi cũng bị phạt hành chính vì dán biển cấm người dưới 18 tuổi nhưng vẫn mở cửa cho Minh Minh (vẫn còn là trẻ vị thành niên) vào chơi. Đây là hành vi vi phạm điều 21 Luật quy định cung cấp dịch vụ Internet và cửa hàng này có thể bị rút giấy phép kinh doanh.

Hương Mabư


Nguồn: GameThu