Hãng phát triển Worms lần đầu tiên công bố sản phẩm mới

Hãng phát triển Worms lần đầu tiên công bố sản phẩm mới

Sau 10 năm dài chung thủy với một sản phẩm duy nhất, mới đây Team 17 đã công bố dự án mới của mình mang tên gọi Flockers.

Theo tiết lộ mới đầy bất ngờ từ Team 17, một trò chơi mới mang tên Flockers đang được phát triển và hoàn thiện. Trong năm ngoái, công ty này đã khẳng định rằng họ gần như đã không tạo ra được bất cứ sản phẩm gì trong vòng gần một thập kỷ qua và giờ là lúc đầu tư mạnh mẽ nhất.

"Đây là sản phẩm game quan trọng nhất mà chúng tôi đã làm việc trong hơn một thập kỷ qua", Giám đốc điều hành của Team17, Debbie Bestwick nói.

Hình
Hình ảnh đầu tiên được công bố về Flockers.

Mặc dù vậy, Team17 hiện đã có hơn 20 sản phẩm biến thể của Worms và hàng chục trò chơi từ các đơn vị phát triển khác ăn theo nội dung về câu chuyện của những chú sâu tinh nghịch. Tuy nhiên, có một thực tế là giá trị thương hiệu cùng những thay đổi này không mang lại danh tiếng quá nhiều cho công ty, khiến tên tuổi của nó đang dần bị chìm vào quên lãng.

Trên thực tế, Team17 đã thay đổi mình khá nhiều trong những năm gần đây khi dần trở thành một đơn vị xuất bản các sản phẩm kỹ thuật số. Tuy nhiên, điều này không ngăn được đội ngũ phát triển riêng của công ty vẫn đang tiếp tục miệt mài để cho ra đời những đứa con tinh thần khác, tiếp nối thành công của tượng đài Worms.

Worms,
Worms, một tượng đài game trong lòng các game thủ 8x.

Hiện các thông tin chi tiết và cụ thể về trò chơi mới chưa được nhà sản xuất cung cấp. Mọi thứ được hứa hẹn sẽ dần dần hé lộ trong thời gian ngắn tới đây.

Đình Vũ


Nguồn: GameThu