Game xếp hình thế hệ mới sẽ xuất hiện trên Xbox One, PS4

Game xếp hình thế hệ mới sẽ xuất hiện trên Xbox One, PS4

Tetris Ultimate mang trong mình sức mạnh cải tiến của công nghệ và đồ họa, bên cạnh phong cách gameplay cho phép tới 4 game thủ so tài cùng lúc.

Hôm qua, Ubisoft đã chính thức hé lộ thông tin đầu tiên về Tetris Ultimate, phiên bản mới nhất của dòng game giải đố kinh điển, sẽ có mặt trên hệ máy PC, Xbox One và PS4 vào mùa hè này, trùng với dịp kỷ niệm 30 năm ngày sinh nhật của trò chơi.

Với đồ họa đẹp mắt, tính năng cải tiến, cách chơi mới mẻ, lần đầu tiên game thủ sẽ được trải nghiệm chế độ chơi lên tới 4 người cùng lúc, trong 6 chế độ Marathon, Endless, Ultra, Sprint, Battle và Power-Up Battle.

Với sự xuất hiện trên hệ máy next-gen, Tetris Ultimate có nhịp độ nhanh và các yếu tố thử thách kỹ năng của người chơi đầy lôi cuốn. Game thủ có thể chơi một mình, với bạn bè hoặc chiến đấu cùng một hội bạn.

Với tính năng kết nội bạn bè, mạng xã hội, game có các sự kiện hàng ngày và cho phép người chơi theo dõi điểm số của nhau. Hệ thống bảng xếp hạng cũng khá đa dạng và đầy tính thách thức, nhằm kết nối người chơi với bạn bè của mình hay các game thủ khác trên toàn thế giới. Và sẽ có cơ hội để game thủ có thể thể hiện mình, trở thành người chơi xếp hình giỏi nhất thế giới qua một giải đấu đầy kịch tính.

Tại sự kiện E3 2014 tới đây, trò chơi sẽ được đem ra trưng bày giới thiệu với sự có mặt của các tên tuổi đình đám như Alexey Pajitnov (tác giả của game Tetris); Henk Rogers, giám đốc điều hành Tetris Company; Maya Rogers (chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Blue Planet, công ty đại lý độc quyền các thương hiệu Tetris); bên cạnh đại diện của hãng Ubisoft.

Đình Vũ


Nguồn: GameThu