Game thủ Mỹ bỏ vợ chưa cưới, biến nhà thành phòng chơi game

Game thủ Mỹ bỏ vợ chưa cưới, biến nhà thành phòng chơi game

Cảm thấy ngột ngạt trong căn phòng đẹp đẽ nhưng buồn tẻ cùng với vị hôn thê sắp cưới, Chris Kooluris đã quyết định bán đi tất cả, làm lại từ đầu.

Mới đây, một người đàn ông tên Chris Kooluris đã khoe với bạn bè hình ảnh về căn hộ xinh đẹp tại Murray Hill, NewYork, Mỹ của mình, nơi mà anh vừa dọn về ở cùng với cô vợ sắp cưới xinh đẹp.

Nhưng, câu chuyện này đã không đi theo đúng lộ trình và hồi kết tốt đẹp như mọi người mong muốn khi mà chỉ một thời gian ngắn sau đấy, anh chàng này trưng lên cho bạn bè thấy công cuộc xây dựng, phá hủy và thay thế căn phòng trước đó, biến nó thành một phòng chơi game theo phong cách arcade cổ điển.

Căn

Căn phòng lộng lẫy để chuẩn bị cho một đám cưới trong mơ.

Giải thích lý do cho hành động của mình, Chris Kooluris nói rằng anh đã bắt đầu cảm thấy ngột ngạt và không thoải mái với cuộc sống riêng cùng người bạn gái của mình trong căn phòng ngủ mới đẹp đẽ. Đây cũng là lúc anh bắt đầu đọc một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng về văn hóa game những năm 1980 có tên gọi "Ready Player One".

Và theo lời của anh, dường như "nó đã đánh thức một cái gì đó trong tôi và tôi bắt đầu nghĩ rằng mình có thể sống tiếp được nếu như bao quanh mình không có những gì đã cùng lớn lên, với sự yêu thương".

Gần như ngay lập tức, mọi đồ đạc vừa sắm sửa đã bị người đàn ông 37 tuổi này bán hết đi. Thêm vào đó, anh còn bỏ ra 26.000 USD để xây dựng và trang trí, mua về các máy chơi game, sơn sửa mọi thứ. Và giờ đây căn phòng hạnh phúc biến thành tổng hành dinh của một game thủ thứ thiệt, với Pac-Man, Donkey Kong, Street Fighter, Teenage Mutant Ninja Turtles và hàng loạt những thương hiệu game cổ điển đình đám khác.

Và

Và nó sau khi anh chàng game thủ này quyết định thay đổi cuộc đời mình mãi mãi.

Và cô vợ sắp cưới, sau những bất ngờ đầu tiên cuối cùng đã quyết định nói lời chia tay, chính thức "Game Over" cho mối tình sau thời gian mặn nồng chung sống.

Không còn bạn gái, giờ thì Kooluris cũng chẳng cần giường. Anh ngả lưng trên chiếc ghế dài mỗi khi mệt mỏi sau khi đắm chìm trong sở thích của mình.

Hiện tại, ngoài giờ làm việc, Kooluris có thêm sở thích mới là nghiên cứu về văn hóa game, tiếp tục bổ sung những món đồ mới cho căn phòng của mình, tìm kiếm và kết bạn cùng những người chung sở thích. Những bạn bè của anh giờ được mời tới căn hộ của anh để chơi game đều đặn hàng tuần và không cần phải nói, tất cả đều rất lấy làm thú vị và khoái chí.

Giờ

Giờ anh sống hạnh phúc với thế giới riêng của mình và những người bạn cùng chung sở thích.

Hé lộ thêm rằng anh chàng game thủ tưởng chừng như dở hơi này hiện là phó chủ tịch cấp cao của một công ty PR, quảng cáo đa quốc gia, từng hỗ trợ phát hành album "Chinese Democracy" của nhóm Guns N' Roses năm 2008.

Vị hôn thê Kooluris đã từ chối phỏng vấn cho câu chuyện này, còn anh chàng game thủ của chúng ta tới bây giờ hiện cũng chưa thể quên được "người phụ nữ truyền cảm hứng cho hành động ngẫu hứng" của mình.

Bảo Nam


Nguồn: GameThu