Game 18+ Lune of Eden sắp ra mắt tại Việt Nam

Game 18+ Lune of Eden sắp ra mắt tại Việt Nam

Game thủ Việt sẽ được trải nghiệm Lune of Eden đầu tháng 5/2014.

Lune of Eden (LOE) là một tựa game MMORPG do Eden Entertainment (Hàn Quốc) phát triển có gameplay hành động non-target và bối cảnh thế giới tưởng tượng siêu thực.

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Trailer Lune of Eden

Ra mắt chính thức vào năm 2009 với tên gọi Last Online nhưng bị game thủ thờ ơ, NPH Eden Entertainment chỉ tạo dấu ấn mạnh mẽ với bản cập nhật mang tính "lột xác" Lune of Eden. Từ lúc này, game nhanh chóng phủ sóng từ quê nhà sang các nước châu Á khác Indonesia, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản...

Nhìn chung, Last Online hay Lune of Eden không nhấn mạnh về đồ họa 3D như các bom tấn mới vài năm trở lại đây nhưng game có ba điểm đáng chú ý nhất là thế giới mở, lối chơi non-target và nhiều loại đấu trường để thi thố. Do vậy, phần đông người chơi LoE là game thủ thích game hành động, tự chủ trong thao tác chiến đấu.

Game có 4 lớp nhân vật chính gồm: Duelist, Chain Sword, Battle Mage và Rune Warrior. Mỗi loại nhân vật được chia ra hai hướng phát triển khác nhau và tương ứng hai loại vũ khí. Người chơi Lune of Eden có khả năng tùy biến quần áo đồ dùng và thỏa sức trang bị lên các nữ nhân vật được nữ rất nóng bỏng quyến rũ, đây cũng chính là lý do trò chơi được xếp vào dạng 16+ ở Hàn Quốc và 18+ ở Malaysia.

Tại Việt Nam, VnPay Online - đơn vị từng phát hành Huyền Thoại Anh Hùng sẽ phát hành tựa game này và dự tính sẽ mở cửa thử nghiệm vào tháng 5/2014. Hiện tại, tên Việt hóa của game vẫn đang trong quá trình "duyệt" tuy nhiên, một vài cái tên cũng đang được NPH cân nhắc như: Vườn địa đàng (ăn theo NSX Eden Entertainment), Huyền Thoại Nhật Nguyệt (theo tên gốc của game), Chiến Binh Huyền Thoại (ăn theo tên sản phẩm đầu tiên) hay Ánh Trăng Định Mệnh (ăn theo từ khóa hot với cộng đồng).

Game thủ có thể tham khảo trước phiên bản nước ngoài tại đây

Hương Mabư


Nguồn: GameThu