Cặp đôi ly hôn vì vợ bán hết trang bị game

Cặp đôi ly hôn vì vợ bán hết trang bị game

Không phải chuyện giận dỗi của các cặp đôi tuổi teen mà là câu chuyện có thật của cặp vợ chồng đã kết hôn 3 năm: Tiểu Tịnh và Tiểu Chương tại tỉnh Sơn Dương - Trung Quốc.

Tiểu Tịnh và Tiểu Chương (tên nhân vật đã được thay đổi) là cặp vợ chồng đã kết hôn được 3 năm tại tỉnh Sơn Dương - Trung Quốc. Khi mới yêu, Tiểu Tịnh cũng biết chồng thích chơi game nhưng không ngờ Tiểu Chương lại mê mệt game đến thế. Sau khi cưới nhau, Tiểu Chương đâm đầu vào game cả ngày mà không chịu khó làm việc. Cặp đôi nhiều lần cũng cãi nhau và chuyện đâu lại vào đó.

Tiểu Tịnh vì muốn tốt cho chồng đã nhiều lần đặt mật khẩu máy tính, khóa dữ liệu ổ cứng trong máy nhưng Tiểu Chương đều phá được và thậm chí còn đặt ngược lại để cô không thể sử dụng máy tính vào mục đích cá nhân. Vào cuối tuần qua, Tiểu Tịnh dặn chồng đón con ở nhà bà ngoại nhưng vì mải đánh boss nên anh chàng "quên béng". Tiểu Tịnh lên cơn tam bành, nhân lúc chồng chạy ra ban công hút thuốc, cô vào "quăng shop" hết tất cả trang bị xịn của chồng. Sau khi hút thuốc vào, thấy nhân vật "trần như nhộng", Tiểu Chương cũng "sôi máu" và sau cuộc cãi vã, Tiểu Chương gửi ngay đơn ly hôn đến Tòa án nhân dân tỉnh Sơn Dương.

Tòa án xét thấy lý do Tiểu Chương và Tiểu Tịnh ly hôn không xác đáng, chỉ do tâm trạng không ổn định và cho đôi vợ chồng trẻ này về hòa giải. Do vấn đề con cái là yếu tố khiến cặp đôi 8x này mủi lòng nên Tiểu Chương và Tiểu Tịnh quyết định không ly hôn nữa. Riêng Tiểu Chương đã hứa với Tiểu Tịnh là anh sẽ cai game, cắt internet và tập trung kiếm việc làm để phụ giúp gia đình và nuôi vợ con.

Hương Mabư


Nguồn: GameThu