10 công chúa nổi tiếng trong thế giới game

10 công chúa nổi tiếng trong thế giới game

Witch, Sun Lian, Elena, Plump, Daphne, Kitana, Nadia Marle, Ashe, Zelda và Peach.

10. Công chúa Witch – Harvest Moon

Witch dễ thương và tinh nghịch.

Witch là một cô bé dễ thương và tinh ngịch, đây cũng là công chúa duy nhất có thể kết hôn được dù gặp rất nhiều thử thách. Witch xuất hiện nhiều trong những game của Harvest Moon, và cô là một nhân vật rất được yêu thích khi nhiều người chọn hình tượng cô để cosplay.

9. Sun Lian – Jade Empire

Nét duyên dáng của Sun Lian.

Công chúa Sun Lian là một trong những nhân vật ấn tượng nhất của Jade Empire. Ẩn sau vẻ tiểu thư khuê các cô lại là Silk Fox – một sát thủ đáng gờm xuất hiện nhiều lần trong game. Không chỉ vậy, cô còn là một mảnh ghép lớn của cốt truyện chính, thậm chí ảnh hưởng đến cả kết thúc của game tùy thuộc vào cách chơi của người chơi. Sun Lian là một cô công chúa mạnh mẽ, không như vẻ bề ngoài của cô.

8. Công chúa Elena – Street Fighter

Ít game thủ biết Elena là một công chúa.

Công chúa Elena lần đầu tiên xuất hiện trong Street Fighter III: New Generation, và kể từ đó cô xuất hiện trong nhiều phiên bản Street Fighter. Nhìn vào dáng vẻ cao, màu mắt và tóc màu xanh bạc sắc lạnh, chắc hẳn người chơi có thể nhận ra được uy lực từ những cú đá hiểm hóc của cô. Với vẻ mặt luôn vui vẻ, chưa kể lại có những khoảnh khắc khá đáng yêu, cô thường bị đánh giá thấp hơn đối thủ của mình. Elena là một công chúa từ một quốc gia Đông Phi có dòng máu của đấu sĩ, đó là lý do cô ấy có thể không phải là một công chúa tiêu chuẩn trong mắt mọi người.

7. Công chúa Plump – Fat Princess

Cô công chúa béo nhất thế giới game.

Fat Princess nghe như là một cái tên kinh khủng cho một tựa game và hơi thô bỉ, nhưng người chơi chẳng thể thay đổi được gì bởi cô công chúa trong game thực sự thích ăn. Công chúa Plump là cô công chúa chính xuất hiện trong cốt truyện và 2 đội chơi trong game phải chiến đấu để đưa cô từ bản đồ của đội này sang đội khác. Tất nhiên đúng như tên gọi, cô ăn càng nhiều, cô càng to béo và chậm chạp hơn. Nhưng dường như công chúa Plump không mấy để ý đến hình dáng của mình.

6. Công chúa Daphne – Dragon’s Lair

Thiên thần Victoria Secret trong game.

Có lẽ Daphne là nàng công chúa quyến rũ nhất xuất hiện trong danh sách. Daphne luôn chờ để được cứu bởi một hiệp sĩ và thể sẽ kết hôn với vị ân nhân của mình, và người đó là Dirk – nhân vật chính của game. Cô khoác trên mình một bộ trang phục gợi cảm, với mái tóc dài màu vàng cô dường như là một thiên thần của Victoria Secret trong thế giới game. Điều đó đã làm cô được nhiều game thủ nam biết tới hơn những nhân vật khác.

5. Công chúa Kitana – Mortal Kombat

Kitana luôn đi giữa ranh giới tốt và xấu.

Cũng quyến rũ như mẹ cô nhưng lại vô cùng cứng rắn, không hổ danh là con gái của nữ hoàng Sindel. Cô trung thành phục vụ Shao Kahn trong một thời gian dài, cho tới khi phát hiện ra những sự thật về nơi cô thuộc về và người em gái sinh đôi Mileena thực chất chỉ là một bản sao của chính cô. Trong suốt khung thời gian của Mortal Kombat, cô được biết đến với hai vai trò: vừa là một kẻ thù đáng gờm, lại vừa là một người tốt.

4. Công chúa Nadia Marle – Chrono Trigger

Cô công chúa với khả năng cứu thương tuyệt vời.

Khi được giới thiệu lần đầu trong Marle, tên thật của cô là Nadia, và cô có mẫu thuẫn với chính cha của mình. Cô là một nhân vật tuyệt vời khi có kĩ năng trị thương cho mọi nhân vật trong game, điều đó làm cô trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nadia trở thành vợ của Crono.

3. Ashe – Final Fantasy

Nàng công chúa trog series game Final Fantasy.

Người chơi cũng có thể gọi cô với cái tên Ashelia B’nargin Dalmasca, Ase là một trong những nhân vật có thể chơi được trong Final Fantasy XII dưới hiện thân là công chúa của Dalmasca. Mặc dù Vaan mới là nhân vật chính trong game, nhưng người hâm mộ xem cô mới chính là nhân vật tâm điểm bởi cốt truyện thực sự thay đổi kể từ khi cô tham gia vào nhóm. Ashe có một lượng người hâm mộ khá lớn và là một trong những nhân vật được biết đến nhiều nhất trong Final Fantasy nói riêng cũng như các nàng công chúa trong game nói chung.

2. Công chúa Zelda

Công chúa Zelda.

Không có gì vinh dự hơn cho nàng công chúa này khi mà một loạt series game đều đặt sau tên cô, và cô xứng đáng có được điều đó. Trong phần mở đầu của series, vai trò của cô không có gì hơn ngoài việc chỉ là một nàng công chúa đợi giải cứu. Ngay sau đó cố trở thành người sát cánh chiến đấu cùng Link, cho dù giấu mặt như khi ở Shieik hay lộ diện ra trong Twilight Princess. Zelda xinh đẹp, nhiều sức mạnh và là nhân vật đáng được cứu sống nhất ở Hyrule.

1. Công chúa Peach

Nàng công chúa của tựa game đi vào lịch sử - Mario.

Nàng công chúa này gắn liền với tên tuổi của anh chàng sửa ống nước Mario. Peach là một nàng công chúa tốt bụng và lịch sự, trong hầu hết các trò chơi cô được miêu tả là vị tha, vui tươi và hào phóng. Kể cả khi chiến đấu, cô vẫn có nét duyên dáng khi thi triển những tuyệt chiêu của mình. Một trong những khả năng đặc biệt nhất của cô là trôi trong dòng không khí với chiếc váy lớn hay chiếc ô của mình. Có thể nói, Peach dường như giống với hình mẫu công chúa nhất trong thế giới game.

Quang Anh


Nguồn: GameThu