[G-Star 2014] Loạt game di động đáng chú ý

[G-Star 2014] Loạt game di động đáng chú ý

Nhờ sự phát triển của điện thoại thông minh, thị trường gMO đang ngày một phát triển và số lượng gian hàng di động tại sự kiện G-Star 2014 vì thế cũng tăng lên một cách rõ rệt.

Darkness Reborn

Gamevil vừa công bố sự ra mắt của phiên bản tiếng Anh cho Darkness Reborn, phần tiếp theo của Dark Avenger. Đây là một số ít những game di động có thể ra mắt được một phần tiếp theo. Trong Darkness Reborn, người chơi sẽ phải đánh bại một con rồng 2 đầu, Belphegor, Damien, Cursed Knight. Các game thủ không chỉ phải hoàn thành số lượng lớn nhiệm vụ solo mà sẽ còn được tham gia các trận chiến guild hoành tráng, trận đấu theo nhóm 3:3 trong chế độ xếp hạng, lập nhóm với bạn bè đột kích boss thế giới, cùng đồng đội vượt phó bản và rất nhiều tính năng đặc sắc khác.

Game đã được ra mắt ngay trong những ngày đầu khai mạc sự kiện.

Link tải Android / IOS

Kai-ri-Sei Million Arthur

Được công bố tại Tokyo Game Show 2014, Kai-ri-Sei Million Arthur là phần tiếp theo của Million Arthur thuộc Square Enix (Nhật Bản). Phần đầu của trò chơi đã thu hút số lượng lớn người hâm mộ trên toàn thế giới. Phần 2 vẫn mang phong cách game đánh theo lượt, người chơi có nhiệm vụ thu thập các nhân vật và làm các nhiệm vụ. Tuy nhiên toàn bộ phần hình ảnh và hiệu ứng skill đã được nâng cấp rất nhiều khiến những trận chiến trở nên vô cùng hấp dẫn.

Game đã chính thức được phát hành và game thủ có thể tải về tại đây.

Link tải Android / IOS

Heroes of Valhalla

Trò chơi được phát triển bởi X-Legend Entertainment (Đài Loan), và đây là lần đầu tiên đơn vị này phát triển game di động. Hãng này từng được biết đến với 2 trò chơi client nhận được sự quan tâm rất nhiều của game thủ là Aura KingdomEden Eternal. Mang phong cách anime Nhật Bản và có lối chơi theo lượt, người chơi sẽ được gặp gỡ một số nhân vật truyền thuyết của Châu Âu, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc cùng một số nơi khác. Những nhân vật đáng chú ý có thể kể đến Red Riding Hood, Cleopatra, Date Masamune và Thomas Edison.

Giai đoạn Closed Beta của sản phẩm này sẽ được khởi động vào cuối năm nay.

Blade and Soul Mobile

Đây là trò chơi ăn theo tựa game client ăn khách của NCsoft. Blade and Soul Mobile thuộc thể loại game thẻ bài với hình ảnh nhân vật rất dễ thương. Cùng với đó cốt truyện của trò chơi được chỉnh sửa tập trung vào tình yêu chứ không phải sự trả thù. Chắc chắn những yếu tố này cộng với sự nổi tiếng của phiên bản PC sẽ gây rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Dự kiến trò chơi sẽ được ra mắt vào đầu năm 2015.

Aion Legions

Trò chơi sẽ tập trung vào các cuộc chiến PvP với các trận đánh lớn giữa hai phe phái Elyos và Asmosdian, mỗi bên có 5 người chơi. Đây cũng là một sản phẩm ăn theo Aion đã quá quen thuộc với các game thủ trong nước và dường như NCsoft đang tìm đến sự an toàn vốn có của mình. Trong đoạn trailer giới thiệu một tính năng đặc biệt trong phiên bản gốc, đây là một tính năng săn boss tuyệt vời với sự góp mặt của 20 người chơi. Những hình ảnh trong đoạn trailer khá hoành tráng tạo cảm giác tò mò cho những game thủ đã từng chơi tựa game này.

NCsoft hiện tại chưa đưa ra thời gian ra mắt cụ thể của trò chơi này.

Preta

Đây là một game mobile nhập vai hành động 3D của Nexon. Trò chơi lấy bối cảnh trung cổ với các tính năng PvP thời gian thực cùng hệ thống phụ bản đa dạng. Đoạn trailer kể về bối cảnh của nền văn hóa Preta - người cổ đại rơi vào những ham muốn dục vọng và sự tham lam bị nên các vị thần bỏ rơi. Vì vậy họ phải dùng sức mạnh của mình để chiến đấu với ma quỷ đến từ địa ngục.

Dự kiến trò chơi được ra mắt vào đầu năm 2015.

Những tựa game moblie ngày càng phát triển, dần dần đã thu hẹp khoảng cách về hình ảnh cũng như lối chơi so với game PC. G-Star năm nay còn hứa hẹn sẽ tiếp tục với rất nhiều game mới và Gamethu.net sẽ tiếp tục đưa tới những thông tin mới nhất về sự kiện này.

Huy Lương


Nguồn: GameThu